Interpretation of GHPs Requirements - การตีความข้อกำหนดและตรวจติดตาม GHPs

Qualifications

คุณสมบัติ: เมื่อเสร็จสิ้นโปรแกรมการฝึกอบรม ผู้เข้าอบรมจะได้รับใบรับรองตามคุณสมบัติดังต่อไปนี้:
o ใบรับรองหลักสูตร Interpretation of GHPs Requirements (E-learning) มอบให้ โดย บริษัทบูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) จากัด .
ใบรับรองจะได้รับหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรมและผ่านการทดสอบตามเกณฑ์กาหนด

Presentation

หลักการและเหตุผล:
การควบคุมการปนเปื้อนของอาหารและการสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคในเชิงของอาหารปลอดภัยนั้นเป็นพื้นฐานของการดาเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีมาตรฐานมากมายที่เกี่ยวข้องกับการจัดการด้านอาหารแต่ความพื้นฐานของการจัดการเหล่านั้นล้วนมาจากการจัดการผลิตที่ดีเป็นหลัก ดังนั้นการเริ่มต้นบริหารระบบบริหารด้านอาหารปลอดภัยจึงควรเริ่มจากการศึกษาในเรื่องนี้

Whom the course is for

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

  • สาหรับผู้บริหาร ตัวแทนฝ่ายบริหารและคณะทางานที่ต้องการนามาตรฐานไปประยุกต์ใช้ในองค์กร
  • ผู้ที่สนใจและต้องมีความเข้าใจข้อกาหนดของระบบมาตรฐาน GHPs

Objectives

วัตถุประสงค์:
เพื่อสร้างความรู้และเข้าใจในข้อกาหนด GHPs และการประยุกต์ใช้ ข้อกาหนดให้เกิดประสิทธิผลของระบบคุณภาพ

Course Contents


หัวข้อการฝึกอบรม
o การเปลี่ยนแปลงและแนวทางในการประยุกต์ใช้ข้อกาหนด ISO 9001:2015


เนื้อหาการอบรม:

1. Introduction to GHPs 
2. Chapter1 : Overall, Change, Introduction“ภาพรวมกรเปลี่ยนแปลงข้อกาหนด, บทนา, ข้อกาหนด, Section 1, 2 ”
3. Chapter2 : 
Establishment Design of Facilities and Equipment: Section 3
Training & Competence: Section 4
“ข้อกาหนด Section 3, 4”
4. Chapter3 : 

Establishment Maintenance Cleaning and Disinfection and Pest Control: Section 5
Personal Hygiene: Section 6
“ข้อกาหนด Section 5, 6”
5. Chapter 4 : 

Control of Operation: Section 7 
Product Information and Consumer Awareness: Section 8
Transportation: Section 9
“ข้อกาหนด Section 7,8 &9”


หมายเหตุ
o การฝึกอบรมรูปแบบ E-Learning จะมีแบบทดสอบประเมินท้ายบทเรียน โดยผู้อบรมจะมีสิทธิ์ได้รับใบประกาศนียบัตรเมื่อสอบผ่านเกณฑ์ 80% ขึ้นไป